Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 và 02 hộp nhử mối

CÁC PHƯƠNG THỨC ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH & RẺ NHẤT:

  • 250.000 đ
    150.000 đ

Vui lòng để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

-  Sử dụng hộp nhử mối và thuốc diệt mối PMC 90 để diệt mối tận gốc theo phương pháp diệt mối sinh học.
-  Sử dụng bộ sản phẩm này có tác dụng diệt mối tận gốc một cách hoàn thiện. Để tiêu diệt hoàn toàn tổ mối hiệu quả nhất hiện nay.
-  Sử dụng sản phẩm thuốc diệt mối và hộp nhử mối có giá thành rẻ và dễ dàng sử dụng diệt mối tại nhà

KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI

-  Tư vấn sử dụng thuốc diệt mối

-  Tư vấn sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc

-  Tư vấn dịch vụ kiểm soát côn trùng

  • Bộ sản phẩm gồm: 01 lọ thuốc diệt mối Pmc 90 và 02 Hộp nhử mố

Dựa vào đsực tính sinh học của loài mối đó là trong tổ mối có phân loại trong tổ mối như sau:

1. Mối vua và mối chúa: Đây là hai con mối quan trọng nhất trong tổ mối chúng có trách nhiệm chỉ huy tổ mối và sinh sản cho hệ thông tổ mối. Chỉ việc nằm ở một chỗ và nhận thức ăn do mối thợ mang về.

2. Mối vua và mối chúa kế cận: Đây là loài mối phòng trường hợp mối vua và mối chúa bị chết thì chúng sẽ thay thế để chỉ huy tổ mối.

3. Mối cánh: Đây là mối sẽ phân đàn theo hướng bị vỡ tổ và bay đi ra ngoài. Mối cánh này chỉ nằm một chỗ ăn thức ăn do mối thợ mang về

4. Mối lính: Có trách nhiệm bảo vệ hệ thống tổ mối

5. Mối thợ: Có tác dụng đi tìm người thức ăn về để nuôi tất cả hệ thống tổ mối. Mối thợ là loại mà chúng ta hay nhìn thấy nhất.

- Vì đặc điểm hình thái và sinh học của loài mối như vậy. Nên chúng ta sẽ có được phương pháp diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học theo các bước sau đây:

Công đoạn 1:

 Đặt hộp nhử mối có tẩm các chất hấp dẫn vào các vị trí đang có mối đang hoạt động và những nơi có dấu hiệu xuất hiện của mối để nhử mối lính, mối thợ lên ăn.

Thuốc diệt mối và hộp nhử mối

Lưu ý: Hộp nhử mối trước khi đặt phải ngâm vào nước cho ướt hết gỗ thì nhấc ra ngay và để ráo.

Công đoạn 2: 

Nếu mối đã ăn vào hộp (Nhìn thấy xung quanh hộp nhử mối mà có xuất hiện đất là mối đã ăn vào hộp). Sau một thời gian nhất định (khoảng 15 - 20 ngày) trong khoảng thời gian này thỉnh thoảng dùng bình phun nước phun vào hộp để cho hộp nó ẩm. khi mối đã tập trung vào trong hộp nhử nhiều thì sẽ dỡ và rắc thuốc diệt mối vào các hộp nhử.

- Cách rắc thuốc vào hộp nhử mối. Dỡ hộp ra cho vào cái xô hoặc chậu rỡ từng thanh gỗ ra và rắc thuốc diệt mối PMC 90 đều lên trên từng thanh gỗ đó cho đến hết. cho định lượng ½ lọ diệt mối /hộp. Sau đó sếp các thanh gỗ lại vào hộp và sau đó cho mối đó vào hộp.

Công đoạn 3:

- Sau khi rắc xong, đặt các hộp mối đã được xử lý trở lại vị trí ban đầu. Để cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, mục đích của việc làm này là để cho mối lính, mối thợ sau khi bị dính thuốc phải chạy được về tổ và chết ở đó, gây mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ nhằm tiêu diệt mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản trong tổ mối). Sau khi toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt, xác mối thối rữa sẽ mọc lên một loại nấm sinh học và chúng sẽ tồn tại mãi ở đó, không có một loại mối nào có thể xâm nhập được. Phương pháp này gọi là diệt mối theo phương pháp lây truyền hay diệt mối theo phương pháp hoá sinh.

Công đoạn 4: 

- Thu dọn hộp nhử và kiểm tra kết quả diệt mối và kiểm tra khẳng định không còn mối trong các khu vực đã được tiến hành xử lý.

- Nếu các bạn không có khả năng tự diệt mối tận gốc cho nhà mình, cơ quan, xí nghiệp được hãy liên hệ với chúng tôi. Đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tốt nhất cho quý vị. - -- - Hãy để cho nhà mình và nơi làm việc an toàn đối với các loài côn trùng gây hại.

https://zalo.me/0934457234